Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã giành được bốn chiến thắng liên tiếp. Mặc dù cuộc tấn công chính số một của đội Zhu Ting đang nghỉ ngơi tại hiện trường, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc vẫn giành chiến thắng. Vào tối ngày 14 tháng 6, Giờ Bắc Kinh, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã mở ra một trận đấu với đội bóng chuyền nữ Ý. Cuối cùng, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã giành chiến thắng 3-0 và đạt được chuỗi bốn trận chiến thắng của thế giới Giải bóng chuyền nữ.
Trong trò chơi này, đội hình xuất phát được gửi bởi đội bóng chuyền của phụ nữ Trung Quốc là: Li Yingying, Zhang Changning, Yuan Xinxuan, Yan Ni, Gong Xiangyu, Ding Xia và Liberty Lin Li.

Đinh Xia ngã xuống đất để cứu bóng. Bởi vì không có đội hình chính trong sự kiện này, nên rất khó để đội bóng chuyền nữ của Ý chống lại cuộc tấn công của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc từ một đội bóng chuyền nữ bắt đầu của Ý. Cuối cùng, chiến thắng tele bóng chuyền của phụ nữ Trung Quốc chỉ đơn giản là giành chiến thắng-điểm số trong ba trận là lần lượt là 25-19, 25-11 và 25-19.
Thống kê dữ liệu cho thấy đội bóng chuyền nữ Trung Quốc chiếm lợi thế toàn diện trong các dữ liệu khác nhau. Điểm số tấn công là 47-37, điểm số khối là 6-2 và điểm số phục vụ là 6-3 dẫn trước.
Xét về sai lầm, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã mất 7 điểm và đội bóng chuyền nữ Ý đã đạt 16 điểm.

Li Yingying (trái) và Yuan Xinxuan trong trường hợp của Zhu Tinglou, và Li Yingying và Zhang Changing đã kích động chùm tia chính. Li Yingying ghi được 19 điểm cao nhất trong khán giả, và Zhang Changing ghi được 11 điểm. Hiện tại, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc xếp thứ 8 trong bảng xếp hạng trong bảng xếp hạng, và có một khoảng cách giữa đội bóng chuyền nữ Thổ Nhĩ Kỳ thứ tư.

Yan Ni trong trò chơi. Sau khi giành chiến thắng trong đội bóng chuyền của phụ nữ Ý, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc sẽ mở ra một thời gian ngắn, và sau đó ba trận đấu cuối cùng trong giai đoạn duy nhất. Bắt đầu từ ngày 18 tháng 6, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc sẽ thi đấu với Nga, Ba Lan và Hoa Kỳ trong ba ngày liên tiếp. Mặc dù vẫn còn một số khó khăn, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc vẫn giữ được khả năng tác động.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8