Giới thiệu về phương pháp giảm áp lực để giảm căng thẳng trong kỳ thi tuyển sinh đại học
  Ngay khi kỳ thi tuyển sinh đại học, nhiều ứng cử viên có sự lo lắng và lo lắng. Các chuyên gia cho rằng các ứng cử viên nên đảm bảo đủ thời gian ngủ, cố gắng tránh thức khuya và thực hiện bài tập phù hợp trước kỳ thi, để các dây thần kinh chặt chẽ có thể được làm dịu và để cải thiện sự lo lắng.
  Li Li, một bác sĩ y khoa của Bệnh viện Nhân dân thứ hai của tỉnh Hunan, nói rằng tình hình lo lắng trước kỳ thi tuyển sinh đại học là phổ biến hơn giữa các ứng cử viên. Nhiều ứng cử viên sẽ gặp vấn đề như mất ngủ và lo lắng vào ban đêm. Chúng tôi khuyên rằng các ứng cử viên này có thể thực hiện các bài tập thở thích hợp và tập thể dục chậm trước khi đi ngủ.
  Khi các ứng cử viên đang nằm trên giường, họ có thể nhắm mắt nhẹ, đặt chân rộng như vai, và thở và thư giãn tập luyện.
  Li Li đề nghị rằng các ứng cử viên có thể thực hiện thể thao trong 30 phút đến 1 giờ mỗi ngày và tập thể dục phù hợp có thể giúp giảm căng thẳng. Cha mẹ có thể đi cùng các ứng cử viên cho một số bài tập aerobic, chẳng hạn như chạy bộ, nhảy múa, bơi lội, tập thể dục, v.v.
  Một số ứng cử viên có các triệu chứng như đau vai và cổ do ít vận động, có thể dễ dàng ảnh hưởng đến giấc ngủ. Thực hiện đúng các bài tập làm dịu như các bài tập về sức khỏe vai và cổ và Tai Chi có thể làm giảm hiệu quả các triệu chứng như vậy.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8