Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 1 tháng 8. Theo tin tức chính thức của Liên minh Liên bang Châu Á và AFC Asian Cup, hệ thống cạnh tranh trước kỳ của Châu Á Cup 2026 đã được xác định.

Nguồn hình ảnh trang web chính thức bóng đá châu Á
  World Cup năm 2026 sẽ được tổ chức bởi Hoa Kỳ, Canada và Mexico và các đội tham gia sẽ được thêm vào 48, và AFC sẽ nhận được tổng cộng 8,5 địa điểm.
  Vòng loại châu Á World Cup 2026 sẽ bao gồm bốn giai đoạn:
  Giai đoạn đầu tiên của World Cup và 2027 Asian Cup ELING cho các đội 2027: 22 với 22-47 đội ở châu Á sẽ thực hiện hai vòng với hệ thống chính và trực tiếp, và 11 đội chiến thắng sẽ tiến đến giai đoạn thứ hai;
  Giai đoạn thứ hai của World Cup 2026 và Giải đấu Eling Cup Asian 2027: 36 đội (25 đội hàng đầu ở châu Á và 11 đội được thăng cấp từ giai đoạn đầu tiên) sẽ được chia thành 9 nhóm, mỗi nhóm, mỗi nhóm bốn đội chơi Vòng chính và sân khách của trò chơi, và giành chiến thắng hai đội hàng đầu trong nhóm để tiến tới vòng loại châu Á trong Liên đoàn bóng đá châu Á, trong khi quảng bá Cup châu Á 2027.
  Trình độ châu Á của Liên đoàn châu Á: 18 đội sẽ được chia thành 3 nhóm. Mỗi nhóm gồm 6 đội sẽ thực hiện các cuộc thi vòng tròn chính và sân khách. 6 đội hàng đầu trong mỗi nhóm sẽ đủ điều kiện tham dự World Cup 2026.
  Các thương nhân châu Á: Trong số ba nhóm của Hiệp hội bóng đá châu Á, 6 đội với vị trí thứ ba và thứ tư trong nhóm sẽ được chia thành hai nhóm và mỗi nhóm 3 đội sẽ thực hiện các cuộc đấu tay đôi đơn lẻ. Vị trí đầu tiên của hai nhóm sẽ trực tiếp tiến tới World Cup 2026. Hai đội thứ hai sẽ quyết định người chiến thắng thông qua một trận playoff, chiến thắng đội thay mặt châu Á tham gia vào trận playoff thế giới liên lục địa World Cup.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8