Giới thiệu cuộc thi, dành nhiều sự chú ý hơn
Nhiều nơi hy vọng sẽ giới thiệu các cuộc thi và thúc đẩy sự phát triển, nhưng chúng ta nên nhận ra rằng không thể đạt được mục tiêu dự kiến ​​mà không tốn tiền. Thường xuyên hơn, điều quan trọng hơn là chi tiêu nhiều hơn là tiêu tiền
 
  Vài ngày trước, Sanya, Giải vô địch sáng lập FIFA Electric, đã kết thúc ở Sanya, Hải Nam. Cuộc thi đã thu hút nhiều tay đua trên thế giới từ 11 quốc gia và khu vực tham gia, và cũng thu hút hơn 10.000 khán giả ở địa phương và các khu vực xung quanh để xem trò chơi. Dưới ánh mặt trời, tiếng gầm của động cơ đã gây sốc trên đường ray trên đường phố và khán giả đánh giá cao một sự kiện xe năng lượng mới mạnh mẽ.
 
  Giá trị của chức vô địch sáng lập điện đến Sanya không chỉ đóng góp cho cuộc cạnh tranh tuyệt vời và khốc liệt cho khán giả địa phương. Như chúng ta đã biết, Giải vô địch công thức nổi tiếng trong ngành đua xe và cuộc thi F1 là cuộc thi hàng đầu thế giới. Trong những năm gần đây, chức vô địch quảng trường điện đã trở nên phổ biến, dựa trên xu hướng phát triển của các phương tiện năng lượng mới. Tại Sanya, chủ tịch của FIBA, FIBA ​​Todd, lần đầu tiên đến cuộc thi đấu điện trong mùa này. Có thể thấy rằng ông rất coi trọng sự phát triển của các sự kiện xe năng lượng mới ở Trung Quốc.
 
  Hải Nam có địa điểm và tài nguyên thể thao độc đáo. Trong những năm gần đây, du lịch thể thao đã trở thành một ngành công nghiệp lớn trong sự phát triển của Hải Nam. Tổ chức các sự kiện thể thao nổi tiếng quốc tế có ý nghĩa lớn đối với sự phát triển của du lịch thể thao ở Hải Nam.
 
  Hải Nam có thể được mô tả như là một lựa chọn cẩn thận trong việc giới thiệu các cuộc thi. Đây là khái niệm bảo vệ môi trường xanh về sự phát triển chung của khái niệm bảo vệ môi trường xanh của sự phát triển tổng thể. Để nắm giữ chức vô địch Quảng trường Điện, Hainan hy vọng sẽ coi đây là cơ hội để thúc đẩy Giải vô địch sáng lập điện để bén rễ ở Sanya, nơi không chỉ trở thành một sự kiện thương hiệu địa phương, mà còn tích hợp kế hoạch phát triển môi trường xanh địa phương.
 
  Không có nhiều cuộc thi trong nước được tổ chức bởi Sanya trước đây, và chỉ có một số ít các sự kiện quốc tế. Tuy nhiên, trong quá trình giới thiệu sự kiện, Sanya đã không theo đuổi một cách mù quáng "cao", nhưng kết nối đầy đủ chất lượng của sự kiện với sự phát triển của chính nó và chơi ảnh hưởng của "một cộng một lớn hơn hai". Tận dụng cơ hội tổ chức các sự kiện và thúc đẩy sự phát triển xanh của thành phố, giá trị của "danh thiếp thành phố" của sự kiện cho thấy một cách tự nhiên. Nhiều nơi hy vọng sẽ giới thiệu các cuộc thi và thúc đẩy sự phát triển, nhưng chúng ta nên nhận ra rằng không thể đạt được mục tiêu dự kiến ​​mà không tốn tiền. Thường xuyên hơn, điều quan trọng hơn là chi tiêu nhiều tiền hơn là tiêu tiền.
 
  Li Changyun

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8