Hệ thống cạnh tranh hợp lý hơn mùa trước
Super League Trung Quốc trong mùa giải mới đã thay đổi rất nhiều so với những năm trước. Điều quan trọng nhất là tên của đội đã thay đổi. Theo các yêu cầu liên quan của hiệp hội bóng đá, câu lạc bộ phải sử dụng một tên trung lập. Do đó, Super League Trung Quốc mùa này, tên đội mà chúng tôi đã quen thuộc trước đây sẽ không còn tồn tại nữa. Thay vào đó, nó được thay thế bằng tên trung lập có vẻ thỏa đáng và thiếu những ý tưởng mới. Tất nhiên, một vài đội vẫn giữ lại tên ban đầu của họ và chữ viết tắt của một vài đội được giữ lại.
Trong mùa giải mới, Super League vẫn áp dụng một hệ thống cạnh tranh phân khúc, nhưng 30 vòng thi có khoa học và hợp lý hơn. Để tránh "trò hề" của đội chỉ thắng một trận trong mùa giải trước, có thể chặn chặn các lỗ hổng của hệ thống chủng tộc. Tạm biệt "hệ thống cốc".
Hiện tại, cuộc thi được ghi bàn dự kiến ​​trong ba giai đoạn. Quảng Châu và Tô Châu đã trở thành hai khu vực của giai đoạn đầu tiên, với tổng cộng 14 vòng thi đấu, và mỗi nhóm đã thực hiện các cuộc thi đôi. Điều thậm chí còn hạnh phúc hơn là sau hơn một năm, nhiều lần đã mở cửa cho người hâm mộ một lần nữa. Vào ngày 16, vé bóng trong bộ phận Quảng Châu đã được bán. Trò chơi ra mắt "Quảng Châu Derby" tại 80 Yuan đã được bán hết nhanh chóng, điều này cho thấy người hâm mộ không có sự nhiệt tình cho sự nhiệt tình.
Trong mùa mới, các quy tắc và cơ chế giám sát thường gây ra tranh cãi trong quá khứ cũng sẽ thay đổi. Các cơ chế như "Đánh giá chuyên gia trọng tài nước ngoài và kháng cáo câu lạc bộ" sẽ được chính thức đưa ra, và các trường hợp cũ mà trọng tài sẽ được khấu trừ cũng sẽ được thay đổi trở lại phán quyết cải tạo video VAR. Những thay đổi này có thể làm cho sự kiện công bằng và công bằng hơn, và người hâm mộ có thể thấy thoải mái hơn.
Ngoài ra, nền tảng siêu truyền hình trung thực cũng sẽ thay đổi -từ phát sóng solo để phân phối, nhiều nền tảng mà người hâm mộ có thể chọn để xem bóng sẽ nhiều hơn.
Quan sát sẽ giảm đi rất nhiều
Kể từ mùa giải trước, Super League Trung Quốc đã bị ảnh hưởng nhiều. Ngoài việc thay đổi thành một hệ thống cạnh tranh đặc biệt, các tiêu chí đầu tư nghiêm ngặt và các hạn chế về phí chuyển nhượng đã cho phép các đội Super League Trung Quốc thu hẹp rễ bạc. Ngược lại ngay lập tức.
Đầu tiên là viện trợ nước ngoài. Điều được mong đợi nhất chắc chắn là bàn chân Colombia của Thâm Quyến, nhưng anh đã ký hợp đồng mùa trước mà không ngạc nhiên. Ngoài ra, Sun Junhao, một viện trợ nước ngoài của Hàn Quốc ở Sơn Đông, có giá trị cao nhất. Anh ta có thể so sánh với viện trợ nước ngoài hạng nặng trước đây với khả năng và kỳ vọng của mình.
Về các ngôi sao mới địa phương, mùa trước, có thủ môn Han Jiaqi, Liu Yu, tiền vệ của Shandong Luneng, và Tong Lei của Dalian People, nhưng họ đã gây chú ý và biểu diễn.
Khi nhiều đội chọn mua viện trợ nước ngoài và cho người chơi cho thuê từ các câu lạc bộ khác, trước khi bắt đầu mùa giải, kỳ vọng trước đây về sự ngạc nhiên của người chơi đã rơi xuống đáy thung lũng.
Tình hình trong chức vô địch phức tạp hơn
Trong quá khứ, các câu lạc bộ được tuyển dụng trong quá khứ, chẳng hạn như Quảng Châu Evergrande, người Dalian, theo đuổi chính sách "chỉ" và các câu lạc bộ khác hợp lý hơn. Nhìn chung, không có nhiều công cụ hỗ trợ nước ngoài mới được giới thiệu trong mùa mới, hầu hết trong số đó đang đào cùng giữa các bộ phận nội thất và âm nhạc khác nhau.
Ví dụ, Bosogo, Henan, đã chuyển sang Shanghai Shenhua; Shanghai Shenhua's Mibia gia nhập đội hình của Vũ Hán; anh trở về Thiên Tân, người trở lại giải đấu, và Achim Peng đã bị đào ở Thâm Quyến. Ngoài ra còn có nhiều câu lạc bộ để đào tiềm năng của họ đến Lower League, và Thành phố Quảng Châu và Bắc Kinh Guoan đã giới thiệu hoặc nhớ lại viện trợ nước ngoài từ đội Trung Quốc. Vẫn còn nhiều tên trợ giúp nước ngoài mới chưa được nhìn thấy, và sức mạnh cần phải chờ đợi giải đấu để xác nhận như thế nào.
Tuy nhiên, vì mùa giải mới đã nới lỏng các hạn chế về hạn ngạch, và sự giải thể hoặc thoát của nhiều câu lạc bộ, nhiều người chơi đã có được "cơ thể tự do" và thị trường chuyển nhượng không sống động. Đặc biệt, việc chuyển nhượng và khối lượng giao dịch của những người chơi trong nước không giống như mùa giải kém.
Sự thu hoạch nhiều nhất là Shijiazhuang (mùa mới được đổi tên thành Cangzhou Lion) và các đội Vũ Hán và Qingdao, những người may mắn có được bằng cấp của Super League. để trở thành một "con ngựa đen".
Trong kỷ nguyên Jinyuan sau Super League, sự giải thể của câu lạc bộ và các cầu thủ thường xuyên thay đổi sức mạnh của các đội giải đấu để thay đổi đáng kể và tình hình trong chức vô địch rất phức tạp hơn trước. Quảng Châu và Taliska ít ở Quảng Châu, và sức mạnh của "tầng lớp Quanhua" có thể giảm; những người chơi có hiệu quả cao như chi phí cao như Thượng Hải và Taishan, Shandong vẫn còn cạnh tranh; Thâm Quyến thậm chí còn là "người ngoài hành tinh", sau khi giới thiệu Vua Super League của Super League mùa này, Kings Luo và Caldk, Achim Peng và viện trợ nước ngoài tương thích khác có sức mạnh để lọt vào ba mùa giải.
Các cầu thủ trẻ có nhiều cơ hội hơn
Kể từ khi Kế hoạch Super League Trung Quốc được "mở rộng" vào năm tới, hệ thống nâng cấp mùa này cũng đã thay đổi đáng kể. Super League đã hủy bỏ hạn ngạch trực tiếp. đủ điều kiện cho Super League 2022. Theo cách này, áp lực xuống hạng của đội Super League Trung Quốc đã giảm đáng kể trong mùa giải mới và áp lực sống còn của nhiều đội có thể được giảm bớt. Các cầu thủ trẻ có thể có nhiều cơ hội hơn để chơi.
Đánh giá từ danh sách đăng ký, nhiều người chơi "00" đã lọt vào danh sách của mỗi đội trong năm nay, nổi bật nhất là đội Quảng Châu và Dalian. Tuy nhiên, mặc dù trước đây là 11 cầu thủ được chọn từ Trường bóng đá Evergrande, theo huấn luyện viên trưởng Canavaro, những cầu thủ này có thể không thể có đủ cơ hội để chơi vì khả năng không đủ của họ.
Người Dalian đã gãi "cơn bão trẻ" mùa trước là khác nhau. Trong danh sách đăng ký của họ, 15 người chơi U23 (9 trong số đó) chiếm một nửa sông và núi. Người ta hy vọng rằng nhiều người trong số họ sẽ ở mùa giải mới. Nhận được rất nhiều cơ hội.
Ngoài ra, nhiều đội trong mùa giải mới đã không báo cáo số lượng các địa điểm viện trợ nước ngoài, hoặc mặc dù hạn ngạch đã đầy, nhưng viện trợ nước ngoài không có mặt ở nước ngoài, tất cả đều để lại nhiều chỗ cho người chơi trong nước. Những người chơi U23 đã thể hiện tốt mùa trước như Guo Tianyu và Duan Liu Yu của Luneng, Jiang Shenglong, Liu Ruoxuan, Zhu Chenjie, Zhou Junchen, và những người chơi tập trung giữa, Wei Shihao, Huang Zichang, v.v. đến một bước. Thể thao toàn diện hàng tuần, Tin tức buổi tối YangCheng và các báo cáo khác

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8