Giỏ nam Trung Quốc
Bản đồ dữ liệu: Yi Jianlian tiến hành đào tạo bắn súng. Phóng viên của hãng tin Trung Quốc Zhang Changfei

 Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 8 (Ma Yuanhao) World Cup bóng rổ 2019 bắt đầu vào ngày 31. Đội bóng rổ nam Trung Quốc đã giành chiến thắng 70:55 trong trận đấu đầu tiên với Ceterda.
 
 Sau gần 4 tháng chuẩn bị tập trung, đội bóng rổ nam Trung Quốc cuối cùng đã công bố danh sách tham gia chính thức vào ngày 28 của tháng này. Rui và các trận đấu khác của châu Á đã giành chiến thắng trong đội vô địch.
 
 Trong trò chơi đầu tiên của World Cup, đội bóng rổ nam Trung Quốc đã gặp gỡ với đội Cott Diwa "Fish Big" trong Nhóm A. Mặc dù đối thủ được xếp hạng ở cuối Top 32 của World Cup và một sự cố huấn luyện đã xảy ra trong quá trình chuẩn bị chiến tranh, Li Nan, huấn luyện viên của đội bóng rổ nam Trung Quốc, nói rằng cuộc thi không yếu. Tốc độ và bùng phát của đối thủ đã mạnh mẽ. Đội vẫn cần tăng cường độ phòng thủ để đối mặt với đối thủ.
 
 Khi ấm áp trước trận đấu, Yao Ming, chủ tịch Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc, cũng đã đến bên lề để giám sát trận chiến để cổ vũ đội Trung Quốc.
 
 Trong quý đầu tiên của cuộc thi, Yi Jianlian đã khiến Zhou Qi, Guo Ailun, Zhao Jiwei và Zhai Xiaochuan ra mắt. Cả hai bên bắt đầu phòng thủ nghiêm ngặt, và đội Trung Quốc đã không tìm thấy nhịp điệu tấn công. Các ngôi sao bắn súng dần mất, và chỉ có 29 điểm trong quá khứ trong quá khứ.
 
 Trong hiệp hai, hỏa lực tấn công của đội Trung Quốc đã được mở hoàn toàn. Yi Jianlian và Guo Ailun đã phá vỡ điểm số bên trong của đối thủ liên tục. Mặc dù phạm lỗi tăng lên, đối thủ vẫn hỗn loạn. Cuối cùng, đội Trung Quốc đã giành chiến thắng trong đội Ceterdva 70:55 để có được mục tiêu. Về điểm số, Yi Jianlian ghi được 19 điểm một mình và Guo Ailun, Zhou Qi và Zhai Xiaochuan cũng ghi được cú đúp.
 
 Sau Yi Jian League, đội tuyên bố rằng đội đã quá lo lắng trong hiệp một. Mặc dù sức mạnh phòng thủ rất mạnh, nhưng hành vi phạm tội rất chặt chẽ. "Sau khi tiền vệ này, Li Nan hướng dẫn yêu cầu chúng tôi từ bỏ hành vi phạm tội, và đội đã làm điều đó." Yi Jianlian nói.
 
 Đối với hình phạt nghiêm ngặt của trọng tài trong cuộc thi, Yi Jianlian tin rằng đội cần phải thích nghi với quy mô hình phạt của cuộc thi quốc tế thông qua cuộc thi. Thực sự có những pha phạm lỗi kỹ thuật không cần thiết trong hiệp hai. "Trước trận đấu với đội Ba Lan, chúng tôi cần tổng hợp và chuẩn bị."
 
 Khi Li Nan tiếp tục sau trận đấu, anh tin rằng mặc dù đội không thể ghi bàn, anh đã đàn áp thành công đối thủ của mình thông qua việc chuyển đổi tấn công trong hiệp hai. "Nhóm cho thấy sự xuất hiện và bắt đầu suôn sẻ."
 
 Nói về màn trình diễn xuất sắc của Guo Ailun, Li Nan tiết lộ rằng một số chiến thuật trong đội được xây dựng đặc biệt cho nó. Đội tuyển Trung Quốc muốn đi xa, và màn trình diễn của Guo Ailun rất quan trọng.
 
 Theo lịch trình, đội Trung Quốc sẽ cạnh tranh với đội Ba Lan vào ngày 2 tháng 9 và trò chơi đầu tiên của sau này sẽ dễ dàng đánh bại Đội Venezuela 80:69. Li Nan thừa nhận rằng đội bóng Ba Lan là một Lữ đoàn quyền lực châu Âu, và hàng phòng ngự cũng quyết liệt không kém, và đội sẽ được chuẩn bị cho những khó khăn. (Kết thúc)

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8