Các quy tắc mới của bảng xếp hạng quốc tế của Liên đoàn bóng chuyền quốc tế cho thấy tỷ lệ cao nhất của điểm số Olympic
  Các quy tắc mới của hệ thống xếp hạng Liên đoàn bóng chuyền quốc tế gần đây đã thông báo rằng hệ thống xếp hạng New World sử dụng các phương pháp dựa trên điểm số. Mỗi điểm số của đội, hiệu suất tổng thể và sức mạnh của đối thủ sẽ được đưa vào đó. Giải vô địch thế giới đã trở thành Giải vô địch thứ ba mới.
  Các quy tắc mới của hệ thống xếp hạng FIFA đã được thực hiện vào ngày 1 tháng 2 năm nay và kết quả của cuộc thi kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2019. Dựa trên điểm số và dữ liệu cạnh tranh lịch sử của hai đội trong cuộc thi, xác suất của tất cả sáu kết quả (3-0, 3 đến 1, 3 đến 2, 2: 1-3, 0 3, 0 3), sau đó tính toán Xác suất so sánh các kết quả thực tế của khớp với kết quả dự kiến ​​được tính toán trước đó. Nếu một nhóm thực hiện vượt quá mong đợi, nhóm sẽ có được điểm xếp hạng thế giới; nếu đội thực hiện kém, nó sẽ mất điểm xếp hạng thế giới. Càng gần với kết quả của cuộc thi thực tế, càng ít xếp hạng thế giới.
  Về các cuộc thi, Thế vận hội Olympic và trình độ của họ, Giải vô địch thế giới và trình độ của họ, Liên đoàn bóng chuyền thế giới, Challenger Cup (nhà vô địch có thể tham gia Giải vô địch bóng chuyền thế giới năm tới), World Cup, và Giải vô địch InterContinental và nó Trình độ chuyên môn và các cuộc thi quốc tế được công nhận bởi Liên đoàn bóng chuyền quốc tế. Về tỷ lệ của các điểm thi đấu, Thế vận hội Olympic là 50 điểm cao nhất, Giải vô địch thế giới là 45 điểm, Liên đoàn bóng chuyền thế giới là 40 điểm, Giải vô địch thế giới và Giải vô địch Liên lục địa là 35 điểm và điểm số đủ điều kiện liên quan sự kiện giảm một nửa.
  Các điểm hiệp hội bóng chuyền quốc tế có liên quan đến việc ký kết các sự kiện khác nhau. Trên cơ sở gắn kết tầm quan trọng của Thế vận hội Olympic và Giải vô địch thế giới, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc hiện được xếp hạng đầu tiên trên thế giới với 391 điểm trong năm nay, ngoài việc chuẩn bị cho Thế vận hội Tokyo trong năm nay, cũng phải cung cấp cho bóng chuyền nữ thế giới Liên đoàn rất chú ý. Về bảng xếp hạng nam, đội bóng chuyền nam Brazil được xếp hạng đầu tiên với 427, và đội bóng chuyền nam Trung Quốc xếp thứ 26 với 136 điểm. (Phóng viên Xie Chen)

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8