Các quy tắc của Super League Trung Quốc: Evergrande Luneng Shenhua trong cùng một nhóm Guoan đã gặp Hồng Kông
  Theo tên của Madexing, Hiệp hội bóng đá đã tổ chức một cuộc họp công việc giải đấu tại Xianghe để xây dựng hệ thống giải đấu năm nay.
  Điều này được hiểu rằng toàn bộ giải đấu sẽ được chia thành mùa giải thông thường và trận playoff. Cạnh tranh trong mùa giải thường sẽ được thực hiện. Cuộc thi, tham gia vào đội vô địch và đội xuống hạng, tất cả sẽ áp dụng hệ thống loại trực tiếp chính và sân khách cho đến khi đội vô địch và đội xuống hạng sẽ được quyết định.
  Và những người tham gia hợp lý hơn để tinh chỉnh cách nhóm chúng. Được biết, sự đồng thuận được hình thành bởi các đại diện là Super League năm nay sẽ được chia thành hai giai đoạn chính: mùa giải thường xuyên và playoffs. Trong mùa giải thông thường, 16 đội tham gia sẽ được thanh toán theo thứ hạng của năm ngoái và "sự sắp xếp hình rắn".
  Cụ thể, số 1 (Quảng Châu Evergrande), vị trí thứ 4 (Đội Suning Jiangsu), vị trí thứ 5 (Đội Luneng Shandong), vị trí thứ 8 (Đội Henan Jianye), Đội thứ 9 (Đội Henan Jianye), vị trí thứ 9 (Đội Henan Jianye) Năm ngoái, đội Dalian), vị trí thứ 12 (Đội R & F Quảng Châu), vị trí thứ 13 (Đội Thượng Hải Shenhua), thứ 16 (Đội Shijiazhuang Yongchang), tám đội đã vào nhóm A và vị trí thứ hai . (Đội Qingdao Huanghai) và tám đội khác đã vào Nhóm B.
  Tám đội của hai nhóm lần đầu tiên chơi tổng cộng 14 trò chơi trong hệ thống chính và trực tiếp để quyết định bảng xếp hạng của mỗi nhóm. Trong vòng playoffs, bốn nhóm hàng đầu trong số hai nhóm tham gia "nhóm vô địch" và bốn nhóm cuối cùng bước vào "nhóm xuống hạng".
  Nói cách khác, các đội sẽ chơi tổng cộng 20 trận trong năm nay. Cần phải chỉ ra rằng nếu Câu lạc bộ Tianjin Tianhai không thể được thừa nhận và bỏ lỡ Super League năm nay, tình hình nhóm sẽ được điều chỉnh và đội Thâm Quyến Jiazhao tham gia Super League sẽ xếp thứ 16 về thứ hạng.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8