Các quy tắc của cuộc thi Bundesliga: Một sự thay thế duy nhất cho phép tối đa 5 người, vui lòng không đăng một khuôn mặt
  Bundesliga đã được nối lại vào cuối tuần trước và sự thay thế của mỗi đội đã được tăng từ 3 lên 5 trong quá khứ. Vào thứ năm, Liên minh nghề nghiệp Đức (DFL) đã xử lý các quy tắc thay thế theo tình huống thực tế, cho phép nhóm sử dụng 5 địa điểm thay thế cùng một lúc trong trò chơi.
  Do dịch bệnh, Liên đoàn bóng đá thế giới đã bị đình chỉ trong một thời gian dài. Để tránh nguy cơ chấn thương của người chơi, Hội đồng của Hiệp hội bóng đá quốc tế (IFAB) đã tăng sự thay thế của mỗi đội trong trò chơi từ 3 đến 5. Liên minh dạy nghề Đức trước đây đã yêu cầu mỗi đội chỉ có thể được thay thế nhiều nhất là 2 người mỗi lần và số lượng 5 thay thế cần ít nhất 3 lần để hoàn thành nó, nhưng điều này gây khó khăn cho một số huấn luyện viên đội thích nghi.
  Ví dụ, trong vòng cuối cùng của trận đấu với Mainz của Mainz, huấn luyện viên Mainz Ashim Bayerrose đã thay thế 3 cầu thủ cùng một lúc trong phút thứ 83. Nhưng ông không tuân thủ các quy tắc thay thế mới của Bundesliga và Horster Herte, giám đốc thể thao của Câu lạc bộ Cologne, đã có một cuộc tranh cãi với HLV Bayerrizon bên lề.
  Theo báo cáo "gói", Ủy ban bóng đá công đoàn người Đức đã tổ chức một cuộc họp vào thứ năm để quyết định điều chỉnh các quy tắc thay thế một lần nữa. Bắt đầu từ cuối tuần này, nhóm Bundesliga và Bundesliga đã cho phép một -5 địa điểm thay thế trong trò chơi và không còn giới hạn chỉ 2 người mỗi lần.
  Ngoài việc điều chỉnh các quy tắc thay thế, Chủ tịch Liên đoàn chuyên nghiệp Đức Christian Savert cũng đã gửi một bức thư ngỏ để cảm ơn các nhà quản lý thể thao, huấn luyện viên và người chơi đã giúp Bundesliga khởi động lại. Đồng thời, Tổng thống Severm nhấn mạnh một lần nữa rằng người chơi không được nắm lấy hoặc tiếp tục với nhau khi họ ghi bàn trong trò chơi. Và một khi xét nghiệm virus vành mới của người chơi là dương tính, lĩnh vực y tế có liên quan sẽ quyết định những người có liên hệ chặt chẽ với bệnh nhân và có thể bị cô lập theo bằng chứng như video TV và các bằng chứng khác.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8