Vào ngày 5 tháng 8, thời Bắc Kinh, Chelsea chính thức tuyên bố rằng họ đã ở với Thuyền trưởng Azpilikita trong khoảng 2 năm và hợp đồng mới sẽ hết hạn vào năm 2024. Cửa sổ mùa hè này, Barcelona đã cố gắng giới thiệu quốc tế Tây Ban Nha, nhưng cuối cùng đã thất bại. Kể từ khi gia nhập Chelsea vào năm 2012, hạn ngạch Azpili đã chơi được 10 năm ở Chelsea và là người lãnh đạo trở lại của đội.
  Hợp đồng giữa Azpilika và Chelsea ban đầu đã hết hạn vào mùa hè này, nhưng vì một điều khoản liên quan đến sự xuất hiện, hợp đồng của anh ấy tự động gia hạn trong 12 tháng sau khi kết thúc mùa giải trước. Trong hai tháng qua, hầu hết các phương tiện truyền thông ở Anh và các nước phương Tây tin rằng Azpili Queta sẽ gia nhập Barcelona. Barcelona, ​​Chelsea và người chơi đã đàm phán. Chơi.
  Tuy nhiên, ông chủ mới của Chelsea Bylie rất mạnh mẽ. Ông đã hoàn toàn từ chối đội trưởng của đội. Ông tin rằng vai trò và ảnh hưởng của Azpili Kui Kui Kui Kuika rất lớn. Sau khi mất Lediger và Christensen liên tiếp, Chelsea không sẵn lòng buông bỏ một xương sống phòng thủ khác. Ngoài ra, mối quan hệ của Chelsea với Barcelona gần đây rất căng thẳng, đó cũng có thể là lý do tại sao Berry không muốn bán người.
  Trong 10 năm qua, Azpili Queta đã chơi 472 lần cho Chelsea và dẫn dắt đội giành được vô số danh hiệu, bao gồm Champions League, Premier League, UEFA, World Cup và các giải vô địch khác. Vào cuối tháng này, anh ấy đã 33 tuổi. Mặc dù thể lực thể chất đã giảm, Azpilikita vẫn đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống chiến thuật của Tuchr. Đặc điểm lớn nhất của Azpilikita là nó toàn diện và có thể chơi nhiều vị trí. Đó là loại cầu thủ mà huấn luyện viên rất thích. Mourinho đã từng đánh giá anh ấy như thế này: "Cho tôi 11 Azpili Kuika, tôi có thể giành được mọi thứ."
  Sau khi gia hạn, Azpili Kuika nói: "Đây là nhà của tôi, tôi thực sự vui mừng được kéo dài thời gian ở Chelsea. Kế hoạch. Tôi muốn nói với quản lý cấp cao, cảm ơn bạn đã cho tôi cơ hội. Tôi rất tự hào khi tiếp tục trở thành đội trưởng của đội này. "
  Boss Berry đã chỉ ra: "Chúng tôi rất vui khi chơi ở Chelsea trong ít nhất 2 năm ở Chelsea. Chúng tôi rất vui vì đội trưởng của chúng tôi một lần nữa thể hiện sự cam kết và lãnh đạo giống như người mẫu của mình. Đi cùng nhau."

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8