Các quan chức cấp cao của hiệp hội bóng đá đã không can thiệp vào câu lạc bộ để đổi tên công việc cụ thể
Theo các yêu cầu của "Thông báo về việc thực hiện tên vốn của Câu lạc bộ Liên minh chuyên nghiệp ở tất cả các cấp" do Hiệp hội bóng đá Trung Quốc ban hành vào ngày 14 tháng 12 năm ngoái, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc không nên được gửi bởi các câu lạc bộ vào tháng 1 15, 2021 (bao gồm tên của các câu lạc bộ (bao gồm tên của mỗi câu lạc bộ (bao gồm cả tên (bao gồm cả tên ứng cử viên) đã xem xét đánh giá phản hồi bằng văn bản. Điều này được hiểu rằng ngoại trừ định hướng tương lai của Trung Quốc, một câu lạc bộ lớn của Taizhou, 57 bộ phận âm nhạc nội thất còn lại (bao gồm Trung Quốc Super League, Trung Quốc A, Trung Quốc B và 4 Câu lạc bộ Zhongchao) sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 12 năm ngoái (bao gồm cả ngày thứ 25 ) Họ dự định tuyên bố với Hiệp hội bóng đá Trung Quốc với tên của họ.
 
 8 Đại diện người hâm mộ trong nhóm nhân tạo
 
 Đánh giá từ sáng kiến ​​gửi tên tương ứng và tên thay thế vào cuối năm ngoái, hầu hết các câu lạc bộ đều hiểu và hỗ trợ công việc quản trị này. Điều này được hiểu rằng hai ngày sau khi thông báo được công bố, "chuyên gia không phải là chuyên gia câu lạc bộ (sau đây gọi là nhóm làm việc)", bao gồm các đại diện của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và các chuyên gia từ các lĩnh vực khác nhau, bắt đầu truyền thông trực tuyến. Truyền thông bao gồm cả giao tiếp của nhân sự trong nhóm chuyên gia và công việc của các thành viên của chuyên gia và các câu lạc bộ.
 
 Điều này được hiểu rằng "nhóm làm việc" bao gồm tám người, trong đó chỉ có hai người đến từ các bộ phận chức năng của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, là Shen Rui, Phó Bộ trưởng Bộ Cạnh tranh Hiệp hội với nền tảng giáo dục chuyên nghiệp pháp lý và một nhân viên khác Thành viên của bộ phận. Sáu chuyên gia là Jin Changfeng từ Cơ quan Công nghiệp và Thương mại Nhà nước, Xu Jiren, đại diện truyền thông cao cấp của hãng tin Tân Hoa Xã, và luật sư Liu Wanyong và người hâm mộ Mingchao từ Ủy ban Trọng tài bóng đá Trung Quốc. Yang Nan.
 
 Các nguồn liên quan của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc tiết lộ rằng bắt đầu từ tên đầu tiên được gửi bởi câu lạc bộ, "nhóm làm việc" làm việc theo các chi tiết về việc kiểm tra lao động, tài liệu và quy định và quy tắc, tương ứng. Super League Luneng Luneng, Changchun Yatai, Qingdao Huanghai và Zhongjia Tân Cương Tianshan Snow Leopard, bài nộp đầu tiên của tên này không theo tiêu chuẩn. Nó đã được xác nhận sau khi "nhóm làm việc" được xem xét nghiêm ngặt.
 
 Có ba loại ý kiến ​​xem xét nhóm công việc
 
 Có ba loại "nhóm làm việc" xem xét các ý kiến ​​đánh giá của các câu lạc bộ khác nhau. Danh mục đầu tiên là "thư đồng ý"; danh mục thứ hai là "chữ cái vi sai"; danh mục thứ ba là "thư đề xuất". Ví dụ, mặc dù tên của "Đội Quảng Châu" và "Nhóm Thâm Quyến" được phê duyệt, các chuyên gia trong ngành công nghiệp "nhóm làm việc" vẫn khuyến nghị các câu lạc bộ như vậy thêm các tên phù hợp với đặc điểm lịch sử và văn hóa địa phương, kế thừa văn hóa bóng đá hoặc đặc điểm nhân văn sau tên khu vực. Tuy nhiên, "Gợi ý" không có nghĩa là bắt buộc, điều đó có nghĩa là ngay cả khi hai đội không thực hiện thay đổi thêm, họ vẫn có thể đăng ký tên đăng ký trên và tham gia vào các cuộc thi khác nhau trong mùa giải mới.
 
 Trao đổi năng động đã trở thành chuẩn mực cho "nhóm làm việc" để giao tiếp với các câu lạc bộ khác nhau trong giai đoạn vừa qua. Ví dụ, lý do tại sao Bắc Kinh Zhonghe Guoan và hai câu lạc bộ của Henan Jianye đã được gửi đến việc mở rộng tên của tên họ được đồng ý bởi sự giao tiếp chân thành của họ giữa họ và "nhóm làm việc". Câu lạc bộ Thiên Tay Teda trước đây có thái độ kiên quyết đối với "Teda", nhưng vì sự tồn tại khách quan của các công ty liên quan đến "Teda", câu lạc bộ cuối cùng đã đổi tên nó dưới sự hướng dẫn của chuyên gia "nhóm làm việc". Đã được chấp nhận.
 
 Cái này dày? không tồn tại!
 
 Mặc dù các tên được gửi bởi một số câu lạc bộ, mặc dù tên này không liên quan đến hiệp hội vốn chủ sở hữu trên bề mặt, nhưng nó vẫn "bị thuyết phục" vì nó không phù hợp. Ví dụ, trong trường hợp cùng tên với tên ban đầu với cổ đông, Câu lạc bộ Tứ Xuyên của Tứ Xuyên đã tuyên bố tên "Toàn bộ toàn diện". Tuy nhiên, các chuyên gia "nhóm làm việc" và các chuyên gia thương mại đã đưa ra ý kiến ​​về "cái tên này không phù hợp với những thay đổi trong các từ thông thường" và nhắc nhở những cái tên đồng âm như vậy rất khó đăng ký trong bộ phận công nghiệp và thương mại. Trong trường hợp này, Tứ Xuyên Huacun cũng phải được đổi tên thêm.
 
 Điều đáng chú ý là tên của "Cảng Thượng Hải" được gửi bởi Câu lạc bộ cảng Thượng Hải Thượng Hải đã được "Nhóm làm việc" chấp thuận và hoàn thành các thủ tục thay đổi tên của câu lạc bộ trong bộ phận công nghiệp và thương mại. Một số người tin rằng tên của Câu lạc bộ Cảng Thượng Hải sau khi đổi tên vẫn có thể sử dụng "Cảng Thượng Hải" làm chữ viết tắt, vì vậy người ta nghi ngờ rằng câu lạc bộ "làm rung chuyển sự thông minh" trong việc thay đổi tên của nó. Một số người cũng đã đặt câu hỏi về Hiệp hội bóng đá Trung Quốc về vấn đề điều chỉnh tên câu lạc bộ.
 
 Điều này được hiểu rằng kể từ khi thành lập "nhóm làm việc", nó đã được trung lập trong công việc cụ thể. Việc thực hiện các thủ tục khác nhau không phải là sự can thiệp từ Hiệp hội bóng đá Trung Quốc hoặc bất kỳ đảng nào. Mãi đến ngày 12 tháng 1, "nhóm làm việc" đã báo cáo cho ban quản lý cấp cao của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc.
 
 Các nguồn liên quan của hiệp hội bóng đá nói rằng ngoại trừ một vài câu lạc bộ như Taizhou, chưa rõ ràng, và có thể phải đối mặt với Shijiazhuang Yongchang, hầu hết các câu lạc bộ đã thực hiện việc gửi và điều chỉnh tên. Mặc dù việc đổi tên có thể có tác động nhất định đến các nhà đầu tư ban đầu của một số câu lạc bộ và ảnh hưởng đến cảm giác của người hâm mộ, nhưng việc ra mắt tên của "de -enterprise" có lợi cho việc làm giàu cấu trúc vốn của mỗi câu lạc bộ và sức sống của Câu lạc bộ với sự công bằng đa dạng là sức sống của câu lạc bộ. Nó cũng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. (Xiao Yan)

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8