"Ấn Độ Express" Bài báo ngày 14 tháng 3, Tiêu đề ban đầu: Bóng đá, Bóng rổ, Bóng chuyền ... Tại sao đàn ông Trung Quốc được gói trong các phong trào nhóm, người Trung Quốc không được gọi là "những quả bóng lớn". Vào tháng 1 năm ngoái, đội bóng chuyền nam và bóng chuyền nam Trung Quốc liên tiếp xuất hiện trong vòng loại Thế vận hội Tokyo, khiến người hâm mộ Trung Quốc cảm thấy đau lòng. Cùng với đội bóng rổ nam Trung Quốc đã biến mất trực tiếp tại Thế vận hội Tokyo năm 2019, ba bàn thắng lớn đáng thất vọng của Trung Quốc đều bị tấn công.
Lý thuyết kép của thể thao Trung Quốc là gì? Trong số hơn 500 huy chương Olympic được Trung Quốc giành được kể từ năm 1984, chỉ có một số huy chương đến từ các trò chơi bóng nhóm và không có huy chương lớn nào của nam giới. Hầu hết các huy chương đến từ các dự án cá nhân. Đối mặt với hiện trạng này, ngay cả chủ tịch của Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc Yao Ming cũng thừa nhận sự lạc hậu của đội bóng rổ nam Trung Quốc. Một người hâm mộ Trung Quốc chán nản nói: "Tôi sẽ chỉ xem các trò chơi bóng bàn trong tương lai."
Trong đội bóng chuyền nữ này, nó đã giành được huy chương vàng Olympic, và không có gì để có được đội bóng chuyền nam. Theo các phương tiện truyền thông, Olympic Strong Country Trung Quốc đang phải chịu đựng thực tế thất bại trong hệ thống quốc gia thể thao trong dự án nhóm nam.
Các quan chức thể thao Trung Quốc cũng nói rằng (quảng cáo) "Hiệu suất bóng lớn" là ưu tiên hàng đầu của bộ phận thể thao. Những người trong ngành nói rằng mặc dù Trung Quốc đã giành được nhiều huy chương, nhưng không thể củng cố vị thế của sức mạnh thể thao trong cuộc đua bóng lớn cao.
Đội nam Trung Quốc không có gì để làm trên sân quốc tế (bóng lớn), và có thể có những lý do sâu sắc. Chadwick, giám đốc Trung tâm Công nghiệp Thể thao Á -Âu của Trường Kinh doanh Lyon, tin rằng do sở thích của các môn thể thao khác trên các môn thể thao khác, như bóng bàn, cầu lông, v.v., có thể mất nhiều thời gian hơn để tích hợp bóng đá và văn hóa Trung Quốc khác. Ngoài ra, trái với quan điểm chung, Trung Quốc là một xã hội rất được cá nhân hóa và sự thành công của các cá nhân mang đến cho gia đình thường quan trọng hơn cả tập thể.
Ông tin rằng mặc dù các đội tuyển quốc gia như Nhật Bản và Hàn Quốc đang dẫn đầu ở châu Á, một cách tốt hơn để Trung Quốc là áp dụng sự kết hợp giữa kinh tế thị trường và quản lý nhà nước. (Tác giả Shwani Naid, được dịch bởi Đinh 玎)

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8