Các phương tiện truyền thông khác nhau tập trung đến Tokyo
Các phương tiện truyền thông khác nhau tập trung đến Tokyo (ghi chú bên lề)
 
  Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, hầu hết các trò chơi Olympic Tokyo sẽ được tổ chức trong "lĩnh vực trống". Khán giả không thể đắm chìm, nhưng hối tiếc. Trong trường hợp này, vai trò của các nhà báo truyền thông thậm chí còn quan trọng hơn là lịch, người ghi âm và truyền thông của sự kiện.
 
  Phỏng vấn trò chơi Olympic Tokyo này có lẽ là một trải nghiệm đặc biệt và phức tạp cho các phóng viên truyền thông. Thử nghiệm phòng ngừa dịch bệnh nghiêm ngặt, chờ đợi dài, cô lập y tế nhàm chán & hellip; & hellip; Dịch bệnh để mang lại các xét nghiệm và thách thức nghiêm trọng chưa từng có cho mọi người. Là một phóng viên truyền thông, bạn phải chọn đối mặt với nó một cách dũng cảm và thể hiện sự chăm sóc đúng đắn của bạn.
 
  Theo thống kê từ Ủy ban Tổ chức Olympic Tokyo, hơn 2.000 phương tiện truyền thông tại khoảng 2.000 phương tiện truyền thông tại khoảng 200 quốc gia và khu vực trên thế giới sẽ tập trung tại Tokyo. Ngay bây giờ, Trung tâm tin tức chính Olympic có thể được sử dụng ở 2.500 người mỗi ngày đã là một cảnh bận rộn. Các phóng viên từ mọi tầng lớp xoa tay và chuẩn bị thể hiện kỹ năng của họ bất cứ lúc nào. Tờ báo này cũng đã thiết lập một đội ngũ đội hình và chỉnh sửa mạnh mẽ để ra mắt một báo cáo toàn diện càng sớm càng tốt để phấn đấu để thể hiện một trò chơi Olympic Tokyo thực sự, đặc biệt và đầy màu sắc cho công chúng nói chung.
 
  Bên trong và bên ngoài lĩnh vực, đầu tư đầy đủ của các phóng viên truyền thông là ý nghĩa của tiêu đề. Trong các sự kiện thể thao lớn như Thế vận hội Olympic, các phóng viên truyền thông đã chạy xung quanh và làm việc chăm chỉ cho các cuộc phỏng vấn. Khi tôi đến Tokyo, tác giả đã có một cảm giác sâu sắc: năm nay, Thế vận hội Olympic, đã trải qua cơn hoạn nạn trong dịch bệnh, giống như một ánh sáng đặc biệt. Mặc dù trời tối và tối, nhưng nó chưa bao giờ bị dập tắt. Không cần phải nói, tất cả những người tham gia Olympic Games & Mdash; & Mdash; huấn luyện viên, trọng tài, nhân viên, tình nguyện viên, phóng viên truyền thông, và thậm chí cả khán giả đã bỏ lỡ lĩnh vực này đang chiếu sáng với ánh sáng của chính họ. Có thể ánh sáng này, chiếu sáng nơi Olympic, chiếu sáng trái tim của mọi người và chiếu sáng thế giới xinh đẹp này!
 
  Phóng viên Wang Xiaguang

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8