Các ngôi sao châu Âu và Mỹ cùng nhau gửi hình ảnh màu đen thuần khiết NBA Phản hồi chính thức cho James và những người khác để theo dõi
  Gần đây, do cảnh sát -thực thi pháp luật bạo lực của người châu Phi, những cái chết đã gây ra nhiều cuộc biểu tình khác nhau trên khắp Hoa Kỳ và nhiều người chơi NBA cũng đã lên tiếng. Hôm nay, các tài khoản chính thức của truyền thông xã hội NBA, LeBron, Curry, Ke Lis- Paul và Kobe Widow Wasa và những người khác đã tham gia một cuộc biểu tình trên phương tiện truyền thông xã hội có tên là "Thứ ba đen".

  Nó rất đơn giản để tham gia vào hoạt động này. Chỉ cần đăng một bức tranh đen đầy đủ trên phương tiện truyền thông xã hội, và sau đó chơi "#black thứ ba". Một nhãn chủ đề như vậy. Mặc dù không có ngôn ngữ nào được yêu cầu, nhưng màu đen trong bức tranh đó là đủ để làm cho sự không hài lòng của những người tham gia phân biệt chủng tộc.
  Hiện tại, hoạt động này đã bị ảnh hưởng rộng rãi. Tìm kiếm trên phương tiện truyền thông xã hội, có thể tìm thấy tới 26,65 triệu bài. Một số cư dân mạng tham gia đã đăng tải Avatar của nạn nhân Freud trong The Black Pictures, trông có vẻ cảm động. Ngoài ra, Damian Lillard và Melon Anthony cũng tham gia.
  Freud, 46 tuổi, là một dân sự thấp trong xã hội Mỹ. Anh ta có thể tham gia vào các công việc thông thường như tài xế xe tải và an ninh nhà hàng. Khi Freud mua một cái gì đó tại một cửa hàng thực phẩm địa phương, anh ta đã sử dụng một tờ tiền tiền giấy $ 20. Sau khi tìm thấy một vấn đề với tờ tiền giấy, chủ sở hữu nghi ngờ Freud sử dụng tiền giấy giả, vì vậy anh ta đã gọi cuộc gọi báo động 911 của Mỹ. Sau đó, Freud và cảnh sát bị vướng vào, cuối cùng dẫn đến bi kịch.
  Hiện tại, các cuộc biểu tình của người dân Mỹ vẫn đang tiếp tục, và các sự cố gây ra bởi các cú đánh, đập phá và nắm bắt cũng đã khiến nhiều thành phố bị cấm đêm. Trong cuộc biểu tình, một người đàn ông da đen đã bị cảnh sát giết chết, và dường như vấn đề phân biệt chủng tộc thực sự khó biến mất trong một thời gian ngắn.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8