Bán kết AFC Champions League có thể đi phía sau ở nhà không?
 Vào lúc 8 giờ Bắc Kinh, trận bán kết AFC Champions League 2019 sẽ được tổ chức trong cơ thể thiên thể ở Quảng Châu Evergrande chống lại Puwa và Red Diamonds. Bởi vì vòng đầu tiên là 0 đến 2, Evergrande phải có một chiến thắng ròng sau 2 bàn tối nay để vượt lên trực tiếp. Khi đối thủ ghi được 1 bàn, Evergrande phải ghi 4 bàn để trở lại. Evergrande có thể tạo ra phép lạ tối nay không?
Thẻ Shuai: Mong muốn giành chiến thắng là quan trọng hơn
Trong vòng cuối cùng của trò chơi Away Papua, Canavaro đã giải phóng sự hình thành của ba vệ sĩ trung tâm, và đưa Zhang Linzhang lên người bảo vệ bên trái, Pauinho ở phía trước bên trái. Câu hỏi. Liên quan đến "cuộc sống và cuộc chiến tử thần" trở về nhà, Canavaro nói: "Điều quan trọng nhất đối với trò chơi này không phải là chiến thuật vật chất, kỹ thuật, mà là mọi người có quyết tâm giành chiến thắng!"
Nhược điểm của 0 đến 2 trong vòng đầu tiên là rõ ràng. Một khi đối thủ ghi bàn trong trò chơi này, kết quả gần với thảm họa. Về vấn đề này, Canavaro tin rằng mọi người đều biết tình hình hiện tại, nhưng không cần phải đưa ra khó khăn này quá nhiều. Ông nói: "Điều quan trọng nhất là mang lại cho họ sự tự tin. Trong những năm gần đây, nhiều ví dụ về chiến thắng đảo ngược tuyệt vời đã xuất hiện trên Champions League, bao gồm Real Madrid và Juventus, Liverpool và Barcelona. Đừng muốn bỏ lỡ, Nhiều sức mạnh cần sự tự tin và đoàn kết để hoàn thành một nguyên nhân rất lớn. "
Tất nhiên, đối với những sai lầm của Evergrande ở vòng đầu tiên, Canavaro tin rằng anh và nhóm đã thực hiện phân tích -Phyth, và anh hy vọng rằng đội sẽ không bao giờ lặp lại những sai lầm tương tự trên sân tối nay.
Sau khi Taliska trở lại, Evergrande đã chịu 6 chiến thắng, và phải đến vòng cuối cùng của Super League. Trong số các hệ thống chiến thuật hiện tại của Cannavaro, Taliska vẫn là một ứng cử viên cuối cùng tấn công không thể thay thế. Taliska cũng đã tham dự cuộc họp báo Pre -Match với Canaavaro ngày hôm qua. Anh ấy tin rằng Evergrande trở về nhà và có khả năng cạnh tranh tốt hơn đối thủ. Anh ấy tin chắc rằng đội có thể vượt qua cấp độ.
Đánh giá từ Thế chiến II thế giới II trong vòng cuối cùng của Super League, các dòng tấn công bao gồm Exsen, Pauinho, Taliska và Linlin tương đối hợp lý, và sự hợp tác giữa nhau thậm chí còn ngầm hơn. Có thể tiếp tục để họ bắt đầu . Hai cầu thủ trẻ bị đình chỉ bởi hình phạt nội bộ của câu lạc bộ được dự kiến ​​sẽ trở lại trong trò chơi này.
Nói chung, Evergrande sẽ không bao giờ được xuất viện từ ba người bảo vệ trung học
Trong trò chơi này, nếu Evergrande ghi được hai bàn thắng tại nhà, hai bên đã chơi 2 đến 2 trận trong hai vòng, và sau đó trận thắng sẽ được chia làm ngoài giờ.
Huấn luyện viên Puhe muốn sử dụng "từ kéo"
Puhe và Hengda đã giành được hai chức vô địch AFC Champions League. Tối nay, Thế chiến I là "Trận chiến Super Kings châu Á". Trong lịch sử của AFC Champions League, hai bên đã chơi với vòng bảng vào năm 2013 và 2016. Trong hai lần đầu tiên trong cơ thể thiên thể, Evergrande đã thắng 3-0 vào năm 2013 và năm 2016, anh đã chiến đấu với đối thủ 2 đến 2.
Mặc dù tên là "Quỷ đỏ châu Á" trên đầu, kỷ lục của Puhe ở giải J mùa này rất tệ. Thứ Sáu tuần trước, Puhe đã được "thăng cấp lên ngựa" tại nhà để giết ba vị thần. Ngày nay, trong trường hợp 5 vòng của giải đấu, Puhe chỉ cao hơn 6 điểm so với vùng hạ cấp (chỉ cách "nâng cấp và người chơi"), và nó đã không hoàn toàn lên bờ.
Tuy nhiên, Puhe hiện đã dành toàn bộ năng lượng của mình cho AFC Champions League và huấn luyện viên Puhe Da Yiyi thừa nhận rằng Evergrande là một trong những câu lạc bộ giỏi nhất ở châu Á. Họ rất khó để họ biến mất. "Tôi biết tình hình, và Evergrande sẽ tấn công ngay khi nó bắt đầu. Chúng tôi sẽ chuẩn bị cho các chiến thuật kỹ thuật và sức mạnh thể chất, nhưng quan trọng hơn là tâm lý học. Chúng tôi phải ra ngoài để chiến đấu cho chiến thắng." Ông nói.
Đối với các chiến thuật cụ thể, Da Yiyi tin rằng nó rất đơn giản: "Miễn là tỷ số 0-0 được duy trì, cơ hội để chúng tôi tiến lên!" Và có quá nhiều cho các phóng viên Trung Quốc chơi trò chơi Nagura và Hui của trò chơi. Những lời buộc tội về một hành động nhỏ phạm lỗi, Da Yiyi tin rằng mọi thứ đều phải chịu hình phạt của trọng tài.
Trên thực tế, Puhe chưa bao giờ giành chiến thắng trong đội Super League Trung Quốc tại AFC Champions League. Trong trận đấu này, họ phải được bảo vệ để chống trả. Truyền thông Nhật Bản tin rằng những khó khăn lớn hơn hiện tại của Puhe đến từ độ tuổi trung bình của đội hình cốt lõi của đội gần 30 năm, đây cũng là lý do trực tiếp cho những khó khăn của họ trong giải đấu trong nước trong những năm gần đây.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8